ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยปีนี้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย ร่วมส่งความห่วงใยและกำลังใจ ในช่วงไวรัสโควิด – 19 แพร่ระบาด ให้พี่น้องประชาชนทุกคนที่ได้ร่วมแรงร่วมใจ รวมถึงคุณหมอพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทุกๆคน ที่เสียสละอุทิศแรงกาย เพื่อให้ทุกคนมีความปลอดภัยผ่าน เพลง “ปีใหม่ไทย สู้ภัยโควิด ” ที่แต่งขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากที่ต้องการสื่อสารให้ทุกคนรู้ว่า ทุกน้ำใจที่เสียสละรวมพลังหลั่งไหล สู้กับภัยโควิด -19 หมายถึงทุกๆท่านคือ Hero ซึ่งได้รับเกียรติจากศิลปิน นักร้องชื่อดัง ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน มาเป็นผู้ขับร้องเพลงนี้ เพลง “ปีใหม่ไทย สู้ภัยโควิด” สามารถติดตามรับชมเพลงดังกล่าวผ่านสื่อต่างๆ ทุกช่องทาง ซึ่งจะเริ่มเผยแพร่วันจันทร์ที่ 13 เมษายนนี้ หรือรับชมผ่านทางออนไลน์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=mIrqA6tps10&feature=youtu.be
- Advertisement -
MOST POPULAR
กรุงศรีเผยผลกำไรสุทธิไตรมาสแรกปี 2568 จำนวน 7.53 พันล้านบาท เน้นการเติบโตสินเชื่อที่มีคุณภาพ พร้อมบริหารต้นทุนเสริมประสิทธิภาพเต็มกำลัง
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) รายงานผลประกอบการไตรมาสแรกปี 2568 มีกำไรสุทธิจำนวน 7,533 ล้านบาท เติบโต 20.0% จากไตรมาสที่สี่ของปี 2567 โดยมีแรงขับเคลื่อนหลักจากยุทธศาสตร์ที่มุ่งเน้นความสำคัญของการเติบโตสินเชื่อที่มีคุณภาพ ในภาคธุรกิจที่มีการฟื้นตัว พร้อมบริหารต้นทุนทางการเงินและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างเต็มศักยภาพ
เงินให้สินเชื่อธุรกิจขนาดใหญ่เติบโตอย่างแข็งแกร่งที่ 4.7%...